LỄ HỘI ẨM THỰC
LỄ HỘI ẨM THỰC

Nhằm phát huy lợi thế thu hút khách du lịch, thành phố Vũng Tàu thường tổ chức Lễ hội Ẩm thực song hành cùng Lễ hội Diều, kết hợp với biểu diễn âm nhạc và nhảy múa đường phố. Các hoạt động của lễ hội được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố. Lễ hội Văn hoá Ẩm thực Quốc tế năm 2016 với chủ đề “Nếm cả thế giới” đã được tổ chức tại công viên Lê Văn Tám với 500 món ăn đến từ khắp nơi trên thế giới.

LỄ HỘI DIỀU QUỐC TẾ
LỄ HỘI DIỀU QUỐC TẾ

Những bãi biển xinh đẹp của Vũng Tàu là địa điểm tổ chức Lễ hội Diều Quốc tế diễn ra vào đầu tháng 12 hàng năm. Lễ hội kéo dài một tuần quy tụ hàng trăm nghệ nhân diều và những tay chơi diều sành sỏi đến từ các câu lạc bộ diều tầm cỡ của Việt Nam và quốc tế. Có rất nhiều hoạt động sôi nổi như cuộc thi làm và thả diều, và các màn trình diễn diều trên nền hiệu ứng âm thanh và ánh sáng vô cùng độc đáo vào ban đêm.

LỄ HỘI NGHINH ÔNG THẮNG TAM
LỄ HỘI NGHINH ÔNG THẮNG TAM

LỄ HỘI NGHINH ÔNG THẮNG TAM hay Lễ cúng Cá Ông là lễ hội kéo dài 3 ngày để tưởng nhớ thần Nam Hải, vị thần cá Ông (cá voi) mang lại may mắn cho ngư dân và cứu giúp họ khi gặp nạn trên biển. Diễn ra từ ngày 16 tháng 8 âm lịch (khoảng cuối tháng 9 dương lịch), lễ hội bao gồm các nghi thức nghênh rước, các trò chơi dân gian và các cuộc thi đánh bắt cá được tổ chức quanh thành phố và tại Đình Thần Thắng Tam.

LỄ HỘI DINH CÔ
LỄ HỘI DINH CÔ

Lễ hội Dinh Cô diễn ra trong 3 ngày từ ngày mồng 10 tới 12 tháng 2 âm lịch (đầu tháng 3 dương lịch) tại Đền Dinh Cô để tôn vinh vị nữ thần đã giúp đỡ và bảo vệ người dân địa phương. Vào dịp này, người dân địa phương mặc trang phục màu sắc rực rỡ, tham gia vào các hoạt động rước đèn lồng, chơi trống, cồng chiêng và đua thuyền truyền thống.

LỄ HỘI TRÙNG CỬU
LỄ HỘI TRÙNG CỬU

Lễ hội Trùng Cửu diễn ra vào ngày mồng 9 tháng 9 âm lịch (khoảng cuối tháng 10 dương lịch), để tưởng niệm Ông Trần, người đã khai sáng đạo Ông Trần, lập nên xã đảo Long Sơn. Lễ hội diễn ra tại Nhà Lớn trên Đảo Long Sơn (còn gọi là Đền Ông Trần) nơi những người tham dự lễ hội dâng hương, cầu nguyện bình an và ăn chay.

OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB

Quốc lộ 44A, Thị trấn Phước Hải,
Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,
Việt Nam

T: +84 254 626 8888 | F: +84 254 626 8868

VĂN PHÒNG SALES & MARKETING

Tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám, P.6,
Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

T: +84 28 2261 8866 | F: +84 28 2241 8866

E: info@oceanami.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

2017 © OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB.
ALL RIGHTS RESERVED