KHỐI VẬN HÀNH OCEANAMI - CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ TÀI SẢN B&H - Oceanami

KHỐI VẬN HÀNH OCEANAMI – CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ TÀI SẢN B&H

ĐĂNG BỞI | 3 September 2020

Resort OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Resort chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Oceanami Villas & Beach Club dưới sự quản lý và vận hành của Cty TNHH Quản Lý Tài Sản B&H gồm 519 phòng nghỉ và villa sang trọng cùng đa dạng các dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, các khu team building và phòng hội nghị tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.
Các dịch vụ cơ bản thiết yếu mà quý khách hàng nhận được khi đặt phòng với Khối vận hành của công ty B&H là: Hỗ trợ phương tiện đưa đón từ TP. HCM về Resort, Xe điện đưa đón trong khuôn viên resort, Ăn sáng bao gồm trong chi phí phòng, Check-in ngay tại Tiền sảnh với Welcome drink, và check out theo tiêu chuẩn ngay tại lối ra vào resort.
Ngoài Khối Vận Hành có đăng kí giấy phép kinh doanh hợp pháp của Công ty B&H thì trong khuôn viên Resort Oceanami cũng có một số chủ hộ tự kinh doanh riêng rẽ. Họ Không có khu vực check-in riêng, Không có welcome drink, Không có sẵn xe đưa đón từ TP. HCM về Resort và Không có ăn sáng trong giá phòng. Những yếu tố này đã gây ra không ít hiểu lầm không đáng có về thương hiệu Oceanami đối với khách hàng. Trong thời gian gần đây, một vài chủ biệt thự đã sử dụng thương hiệu của Oceanami để tự kinh doanh trên các kênh bán hàng thương mại điện tử với chất lượng dịch vụ không theo tiêu chuẩn của khối vận hành công ty B&H, do đó công ty chúng tôi xin phép thông tin chính thức đến quý khách hàng để hiểu rõ và đúng về thương hiệu của Resort Oceanami, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như từ chối phục vụ tại sảnh lễ tân, phương tiện di chuyển nếu quý khách hàng không đặt phòng qua các kênh bán hàng chính thức của khối vận hành B&H chúng tôi.
Rất mong quý khách hàng nhận diện đúng về thương hiệu Oceanami Villas & Beach Club.
Để nhận được thông tin hỗ trợ về đặt phòng vui lòng liên hệ hcác kênh bán hàng chính thức của khối vận hành B&H:

Đt : 0254 626 8888 – 028 2261 8866
Zalo : 0981.055.545
Email: reservation@oceanami.com
sales@oceanami.com
Website : www.oceanami.com

 

 

 

 

OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB

Quốc lộ 44A, Thị trấn Phước Hải,
Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,
Việt Nam

T: +84 254 626 8888 | F: +84 254 626 8868

VĂN PHÒNG SALES & MARKETING

Tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám, P.6,
Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

T: +84 28 2261 8866 | F: +84 28 2241 8866

E: info@oceanami.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

2017 © OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB.
ALL RIGHTS RESERVED