NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB - Oceanami

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB

ĐĂNG BỞI | 31 July 2020

Khu nghỉ dưỡng OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Resort chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Oceanami Villas & Beach Club được xây dựng và thành lập năm 2017, với tổng diện tích lên đến 22 hecta với 518 phòng nghỉ, toàn bộ khu nghỉ dưỡng tựa lưng vào dãy núi Minh Đạm, mặt hướng về biển Long Hải tạo thành một vị trí phong thủy thuận lợi Tựa sơn – Nghinh hải. Thêm vào đó là lối kiến trúc hiện đại và các dịch vụ cao cấp đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau từ khách du lịch cá nhân đến các công ty lớn.
Thương hiệu Oceanami Villas & Beach Club có Logo chính thức là biểu tượng Hoa Anh Đào và dãy núi chập chùng tượng trưng cho núi Minh Đạm. Logo và tên thương hiệu đã được đăng ký và bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ, đây cũng là thương hiệu chính thức trên Website, Fanpage và là đại diện duy nhất cho Khối Vận Hành Kinh Doanh của khu Nghỉ Dưỡng dưới dự quản lý và điều hành duy nhất của Công ty TNHH Quản lý Tài Sản B&H.
Đối với những trường hợp khách hàng đặt phòng không thông qua Khối Vận Hành Kinh Doanh của khu Nghỉ Dưỡng Có Đăng Kí Giấy Phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như từ chối phục vụ tại Sảnh Lễ Tân và Phương tiện di chuyển.
Với thông điệp “All You Need Is Oceanami”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho du khách sự thư giãn, thoải mái cũng như những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất tại resort. Bên cạnh đó Oceanami Villas & Beach Club đã và đang cố gắng hoàn thiện từng ngày để trở thành một khu nghỉ dưỡng 5 sao mang phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên.
Rất mong quý khách hàng ủng hộ và nhận diện đúng về thương hiệu Oceanami Villas & Beach Club.

Để nhận được thông tin hỗ trợ về đặt phòng  vui lòng liên hệ hotline:

028 2261 8866 – 0254 626 8888, hoặc email:reservation@oceanami.com.

Trân trọng,
Ban Quản lý Resort OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB

 

 

 

 

OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB

Quốc lộ 44A, Thị trấn Phước Hải,
Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,
Việt Nam

T: +84 254 626 8888 | F: +84 254 626 8868

VĂN PHÒNG SALES & MARKETING

Tòa nhà Thảo Điền, 25 Hoàng Hoa Thám, P.6,
Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

T: +84 28 2261 8866 | F: +84 28 2241 8866

E: info@oceanami.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

2017 © OCEANAMI VILLAS & BEACH CLUB.
ALL RIGHTS RESERVED